“Xuất hiện quỹ đầu tư quy mô tăng 20 lần trong giai đoạn lockdown do Covid-19”

Thứ Ba, 09/11/2021

Ra đời từ cuối năm 2020, bất chấp những khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, năm 2021 đã chứng kiến bước phát triển đầy ấn tượng của Quỹ mở đầu tư trái phiếu MBBond của Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital).


Từ quy mô ban đầu 50 tỷ đồng đến thời điểm hiện tại tổng giá trị tài sản của quỹ đã vượt 1.000 tỷ, tương ứng với mức tăng 20 lần chỉ trong giai đoạn lock down do dịch bệnh Covid-19. Đây có thể coi là quỹ đầu tư có mức tăng trưởng quy mô nhanh bậc nhất thị trường trong năm 2021. Sự đón nhận nhiệt tình của nhà đầu tư đối với chứng chỉ quỹ MBBond khẳng định thực tế rằng, cơ hội vẫn luôn tồn tại ngay trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, mọi sản phẩm vẫn tìm thấy cơ hội phát triển nếu thấu hiểu và đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng.


Từ một sản phẩm mới đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Quỹ trái phiếu MBBond được MB Capital nghiên cứu xây dựng trong bối cảnh mặt bằng lãi suất tiết kiệm không còn quá hấp dẫn trong khi nhu cầu tìm kiếm các kênh đầu tư an toàn với lãi suất cao vẫn luôn được nhiều người quan tâm. MBBond tập trung vào gia tăng lợi ích cho khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật.
Quỹ MBBond đầu tư vào các trái phiếu và chứng chỉ tiền gửi có chất lượng tốt được các chuyên gia của MB Capital đánh giá và sàng lọc kỹ lưỡng. Do đó, MBBond mang đến mức lãi suất kỳ vọng cao hơn lãi suất tiết kiệm 1.5%/năm.
Không những thế, khi có nhu cầu rút vốn, nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần, bất cứ khi nào có nhu cầu và vẫn được hưởng lãi suất tương ứng với thời gian đầu tư, không bị tính lãi suất không kỳ hạn như tiền gửi tiết kiệm. Đáng chú ý, mọi giao dịch đều thực hiện hoàn toàn online thông qua ứng dụng (mobile app), vì thế khách hàng chỉ cần 2 phút là hoàn thành mở tài khoản và 1 phút để hoàn thành đầu tư hoặc rút vốn khỏi quỹ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với giai đoạn giãn cách xã hội, khi nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch và theo dõi khoản đầu tư tại nhà.


Trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đầu tư và tích lũy

Sự lớn mạnh thần tốc của quỹ MBBond cho thấy nhu cầu của nhà đầu tư đối với sản phẩm đầu tư an toàn, lợi nhuận cao hơn lãi suất tiết kiệm đang là rất lớn. Xu hướng giảm lãi suất trong thời gian gần đây có thể coi là một tác nhân giúp nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư mới tăng lên. Tuy nhiên chỉ có như vậy chưa đủ, sự phát triển của công nghệ đã giúp đưa sản phẩm đầu tư tài chính đến gần với nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Dịch bệnh Covid đã và đang thúc đẩy nhanh hơn sự dịch chuyển của các xu hướng này.
Ông Hà Anh Tùng – Giám đốc quỹ MBBond cho biết: "MBBond hội tụ đủ những lợi thế đặc biệt để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong số rất nhiều các sản phẩm tài chính trên thị trường. Đó là uy tín và kinh nghiệm hơn 15 năm của MB Capital, sản phẩm với lợi nhuận hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo an toàn, giao dịch hết sức tiện lợi cùng với đặc tính linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn đa dạng của nhà đầu tư. Những yếu tố trên đã giúp MBBond nhanh chóng được khách hàng đón nhận, quy mô của quỹ cũng vì thế gia tăng với tốc độ hết sức ấn tượng. Hiện nay đã có gần 2.000 nhà đầu tư đã lựa chọn MBBond và hàng ngày đang có thêm nhiều nhà đầu tư tham gia vào quỹ".
Các nhà đầu tư tài chính thông minh luôn mong tìm ra được những xu hướng đầu tư mới đầy tiềm năng, không chỉ dừng lại những cách thức truyền thống và quen thuộc trước đây. Quỹ trái phiếu MBBond thể hiện cam kết của MB Capital trong việc phát triển và giới thiệu những sản phẩm tài chính chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi đế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dù bạn là ai trình độ như thế nào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đầu tư vào MBBond để gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Tin liên quan